แคตตาล็อกบริการวอลเปเปอร์: ติดตั้งวอลเปเปอร์

Tired of the wallpapers in your home? ให้ Catalog Wallpaper ติดตั้งวอลเปเปอร์ใหม่เอี่ยมให้กับห้องของคุณที่จะสะท้อนบุคลิกของคุณ! เราจะยกของหนักทั้งหมดเพื่อทำให้บ้านของคุณสวยงาม ดังนั้นนั่งพักผ่อนและโทรหาช่องทางการของเราเพื่อนัดหมายกับเรา 

การออกแบบวอลล์เปเปอร์

ดึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและเลือกการออกแบบวอลเปเปอร์ที่เหมาะกับบุคลิกของคุณ! เรามีตัวเลือกต่างๆที่คุณสามารถเลือกได้ซึ่งเหมาะกับรสนิยมและความอ่อนไหวทุกประเภท ตัวเลือกบางส่วนจากแคตตาล็อกของเรามีดังนี้

ลายดอกไม้

เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและนำมาไว้ในบ้านของคุณด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ วอลล์เปเปอร์เหล่านี้คือการสูดอากาศบริสุทธิ์และสามารถดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาในการตกแต่งบ้านของคุณได้ คุณสามารถเลือกลายพิมพ์และลายดอกไม้ต่างๆที่เหมาะกับความงามและไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นลายดอกไม้เหล่านี้ยังมีสีและเฉดสีที่แตกต่างกัน 

การออกแบบที่เป็นนามธรรม

ทำให้บ้านของคุณกลายเป็นงานศิลปะร่วมสมัยด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์แบบนามธรรมลงบนผนังของคุณ! การออกแบบเหล่านี้สามารถทำให้บ้านของคุณดูหงุดหงิดซึ่งจะทำให้ขากรรไกรของแขกของคุณลดลงทันทีที่เข้ามาในประตู มีตัวเลือกมากมายให้เลือกตั้งแต่การออกแบบร่วมสมัยที่ดังและมีชีวิตชีวาไปจนถึงวอลเปเปอร์แบบมินิมอล 

รูปแบบสมมาตร

เพิ่มความเป็นระเบียบให้บ้านของคุณด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์ที่ออกแบบอย่างสมมาตร ลวดลายที่สวยงามเหล่านี้สามารถสร้างบรรยากาศที่สงบในห้องได้ ค้นหาความสงบและความสงบเมื่อเข้ามาในห้องและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเพื่อเติมเต็มความสวยงามโดยรวมที่คุณพยายามจะบรรลุ 

การออกแบบพรมและปูนเปียก

ให้กำแพงพูดได้ด้วยตัวเองด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงงานศิลปะคลาสสิกเมื่อหลายพันปีก่อน! ติดตั้งวอลเปเปอร์ลายพรมและปูนเปียกเพื่อเพิ่มความซับซ้อนให้บ้านของคุณด้วยศิลปะคลาสสิกที่กำหนดวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ มีการออกแบบที่หลากหลายให้เลือกตั้งแต่ภาพวาดของลูฟวร์ไปจนถึงการออกแบบศิลปะสิ่งทอ คุณสามารถค้นหางานศิลปะที่เหมาะกับความรู้สึกของคุณได้จากแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์แคตตาล็อกของการออกแบบวอลล์เปเปอร์!

การออกแบบย้อนยุค

ย้อนเวลากลับไปและดื่มด่ำกับความงดงามของการออกแบบวอลเปเปอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 50, 60 และ 70! ติดวอลเปเปอร์ดีไซน์ย้อนยุคในบ้านของคุณและเพลิดเพลินไปกับความคิดถึงที่เล็ดลอดผ่านผนัง การออกแบบแต่ละชิ้นเป็นเครื่องบรรณาการให้กับการตกแต่งย้อนยุคเก่า ๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์โดยรวมให้กับบ้านของคุณ หากคุณโชคดีคุณอาจพบการออกแบบวอลเปเปอร์เก่า ๆ ที่ปกคลุมผนังของคุณในช่วงวัยเด็กของคุณ 

วอลเปเปอร์ที่ออกแบบตามสั่ง

ไม่มีอะไรจากแคตตาล็อกของเราที่ทำให้คุณสนใจ? ทำงานร่วมกับศิลปินของเราที่ Catalog Wallpaper และเราจะสร้างการออกแบบที่เหมาะกับความงามของคุณ! ค้นหาแรงบันดาลใจในการออกแบบจากแคตตาล็อกของเราแล้วเราจะสร้างสรรค์วอลเปเปอร์ใหม่ให้กับคุณอย่างดีที่สุด การออกแบบวอลล์เปเปอร์นี้เป็นของคุณเองโดยเฉพาะและลูกค้ารายอื่นไม่สามารถทำซ้ำได้

Leave a Comment