แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: คำแนะนำในการเปลี่ยนวอลเปเปอร์

เพิ่มความสว่างให้ห้องของคุณด้วยวอลเปเปอร์คุณภาพดีที่สุด เรามีตัวเลือกมากมายที่นี่ในแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนส่วนตัวคุณสามารถเลือกดูได้จากเว็บไซต์ของเรา 

หากคุณรู้สึกว่าสถานที่ของคุณน่าเบื่อมากขึ้นและคุณต้องการทำอะไรที่แตกต่างออกไปวอลเปเปอร์ใหม่สามารถเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ทันที สามารถเพิ่มเสน่ห์และไหวพริบให้กับบ้านของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อเปลี่ยนใหม่นี่คือเคล็ดลับบางประการที่สามารถช่วยคุณได้:

เลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะกับคุณวอลเปเปอร์

ที่ ‘ถูกต้อง’ ขึ้นอยู่กับความชอบและบุคลิกภาพของคุณ จะดีกว่าถ้าเลือกสีที่ถูกใจและช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้ สีฟ้าหรือสีอ่อนมีความละเอียดอ่อนและมีผลต่อบุคคลใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นมันเข้ากันได้ดีกับเฉดสีที่แตกต่างกันโดยเฉพาะถ้าคุณชอบห้องที่ดูมีชีวิตชีวา อย่างไรก็ตามในที่สุดทางเลือกก็ยังอยู่กับคุณดังนั้นเลือกสีอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณมีความสุข 

รวบรวมวัสดุที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากการซื้อวอลเปเปอร์ชุดใหม่แล้วคุณยังต้องรวบรวมวัสดุบางอย่างหากคุณจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ด้วยตัวเอง ก่อนที่คุณจะติดตั้งใหม่คุณต้องลบอันเก่าออกอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องมีสิ่งต่อไปนี้:

  • Putty knife
  • Soap
  • Water
  • Rags

หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่จาก Catalog Wallpaper เพื่อขอความช่วยเหลือที่คุณอาจต้องการ

คลายมุมและค่อยๆดึงออก

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าวอลล์เปเปอร์มีหลายประเภทเช่นแบบลอกได้และแบบดั้งเดิม อดีตจะง่ายกว่าและเร็วกว่าในการลบเมื่อเทียบกับหลัง 

เมื่อคุณนำวอลเปเปอร์แบบลอกออกได้ให้ใช้มีดสำหรับอุดรูเพื่อยกมุมกระดาษขึ้น ลอกกระดาษออกจากผนังช้าๆด้วยมือของคุณในขณะที่อย่าให้กระดาษขาด ทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่าคุณจะลบวอลเปเปอร์ทั้งหมดในห้องออก อย่างไรก็ตามหากคุณมีวอลล์เปเปอร์แบบดั้งเดิมคุณจะต้องผสมน้ำร้อนและเครื่องลอกวอลล์เปเปอร์ของคุณเองเพื่อเอาออก มีกระบวนการเดียวกันกับที่ผ่านมานอกเหนือจากการผสม DIY

จัดวางก่อน

หลังจากที่คุณลบวอลเปเปอร์เก่าแล้วก็ถึงเวลาใส่วอลเปเปอร์ใหม่ ทำความสะอาดความยุ่งเหยิงจากงานก่อนหน้าของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อ ในขั้นตอนนี้คุณต้องใช้กระดาษเต็มม้วนเพื่อเป็นแนวทางในการจัดวางห้องของคุณ วางม้วนไว้ตรงมุมที่คุณวางแผนจะเริ่มและทำเครื่องหมายด้วยดินสอรอบ ๆ ขอบ การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณประมาณความกว้างของพื้นที่วอลเปเปอร์ที่คุณต้องการได้

เริ่มห่างจากประตู

เมื่อคุณติดวอลเปเปอร์ใหม่ขอแนะนำให้เริ่มที่มุมที่ไกลที่สุดจากประตูของคุณหรือไม่ได้แวะเวียนมาบ่อยๆ เนื่องจากสิ่งนี้มองเห็นได้น้อยคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตะเข็บเพิ่มเติมหรือข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นที่ขอบ จะดีกว่าถ้าใช้วอลล์เปเปอร์ลอกและติดถ้าคุณต้องการเส้นทางที่ง่ายขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือค่อยๆแขวนจากด้านบนจากนั้นค่อยๆติดเข้ากับผนังด้านล่าง ทำช้าๆเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุหรือรอยพับใด ๆ

Leave a Comment