แค็ตตาล็อกวอลเปเปอร์: วิธีแขวนวอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์แคตตาล็อก: วิธีแขวนวอลเปเปอร์อย่างถูกต้อง

วอลเปเปอร์สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องทั้งห้องของคุณได้อย่างแน่นอน และจะเปลี่ยนห้องเปล่าให้เป็นห้องที่สวยงาม เรียนรู้วิธีติดตั้งโดยอ่านด้านล่าง อย่าลืมตรวจสอบเว็บไซต์ของ Catalog Wallpaper เพื่อดูการออกแบบวอลเปเปอร์ที่คุณสามารถเลือกได้!

  1. วัดความสูงของผนังของคุณ

ใช้เทปวัด วัดความสูงของผนังของคุณ และเพิ่มอย่างน้อย 10 ซม. ในการวัดในกรณีที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยน ถ้าเป็นครั้งแรกที่คุณแขวนวอลเปเปอร์ ให้เลือกสีทึบหรือลวดลายเรียบง่ายเพื่อให้จัดแนวได้ง่ายขึ้น

  1. ทำเครื่องหมายวอลล์เปเปอร์ตามขนาดของผนังของคุณ

ทำเครื่องหมายวอลล์เปเปอร์ตามขนาดที่คุณวัดบนผนังของคุณก่อนหน้านี้ ตัดเป็นเส้นอย่างระมัดระวังโดยใช้กรรไกรคมหรือมีดคัตเตอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถือมือที่มั่นคงในขณะที่ตัด

  1. ใช้กาวที่ด้านหลังของแถบวอลล์เปเปอร์

ในภาชนะ ผสมกาววอลล์เปเปอร์บางส่วนตามคำแนะนำของผู้ผลิต ห้ามใช้กาวธรรมดา เพราะจะไม่ยึดติดกับผนัง! ใช้แปรงวางจุ่มลงในส่วนผสมแล้วเกลี่ยที่ด้านหลังของแถบ หากคุณไม่มีแปรงสำหรับแปะ ให้ใช้พู่กันแบบนุ่มแทน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแปรงอย่างสม่ำเสมอ

  1. ติดแถบโดยเริ่มจากด้านบนของผนัง

ยกวอลเปเปอร์อย่างระมัดระวังและตรวจดูให้แน่ใจว่าไม่ได้ย่น เริ่มต้นที่มุมห้อง ติดไว้ที่ด้านบนของผนัง คุณสามารถซ้อนทับแถบกับเพดานอย่างน้อย 2 นิ้วเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการปรับเปลี่ยน กระดาษที่ทับซ้อนกันจะถูกตัดออกเมื่อคุณติดกาวทั้งแถบแล้ว

  1. ปรับแถบให้เรียบ

เมื่อวางแถบจากบนลงล่างแล้ว ให้เรียบโดยใช้แปรงวอลเปเปอร์ อย่าสับสนระหว่างแปรงวางกับแปรงวอลเปเปอร์ หลังได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีก้อนและรอยยับบนวอลล์เปเปอร์เมื่อถูกแขวนคอ ใช้แปรงดันแถบจากตรงกลางออกด้านนอก

  1. ตัดกระดาษส่วนเกินออก

ใช้คัตเตอร์ตัดแถบส่วนเกินออกอย่างระมัดระวังทั้งด้านบนและด้านล่างของผนัง รักษามือให้นิ่งในขณะที่ตัดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเครื่องหมายทับบนวอลเปเปอร์

  1. วางแถบที่เหลือ วาง

แนวและวางแถบที่เหลือจนคลุมทั้งห้อง หากวอลล์เปเปอร์มีลวดลาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้จัดแนวตามแถบที่วางก่อนหน้า

รับวอลเปเปอร์ที่ดีที่สุดที่นี่ที่ Catalog Wallpaper

ปรับปรุงห้องของคุณโดยเลือกจากการออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่หลากหลายที่ Catalog Wallpaper! วอลเปเปอร์ทั้งหมดของเรานำเข้า 100% จากแคนาดา อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมนี และเบลเยียม ตรวจสอบการออกแบบโดยไปที่เมนูผลิตภัณฑ์ของเราและรับวอลเปเปอร์ที่คุณเลือกในราคาที่เหมาะสม!

Leave a Comment