Catalog Wallpaper: Do-it-yourself wallpaper การติดตั้ง

Catalog Wallpaper: การติดตั้งแบบ Do-it-yourself

วอลเปเปอร์วอลเปเปอร์มาในดีไซน์และธีมที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้สามารถเติมสีสันให้กับการตกแต่งบ้านและสำนักงานของคุณเมื่อคุณเลือกการออกแบบที่เหมาะสมที่ Catalog Wallpaper เรามีรายการของการออกแบบต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ธีมที่เรียบหรูไปจนถึงรูปแบบที่ดังและเป็นนามธรรม 

คุณสามารถเลือกที่จะให้พนักงานของเราติดตั้งวอลเปเปอร์ที่บ้านของคุณโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือจะวางด้วยตัวเองก็ได้! เราได้ร่างการติดตั้งวอลเปเปอร์แบบ do-it-yourself ที่นี่ เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้วิธีการทำด้วยตัวเองหรือด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

ขั้นตอนทีละขั้นตอน

  1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเลือกการออกแบบจาก Catalog Wallpaper และติดต่อร้านค้าของเราเพื่อทำการซื้อ สิ่งที่คุณต้องทำคือจดหมายเลขผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา เมื่อคุณวางคำสั่งซื้อของคุณแล้ว อย่าลืมประมวลผลการชำระเงินภายในสัปดาห์เพื่อให้จัดส่งถึงบ้านของคุณ 
  2. วัดผนังที่คุณวางแผนจะตกแต่งด้วย Catalog Wallpaper ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วัดความกว้างและความสูงของผนังสองครั้ง เพื่อให้คุณสามารถคำนวณวิธีการตัดวอลเปเปอร์ได้ 
  3. ตัดวอลเปเปอร์แค็ตตาล็อกที่เพิ่งซื้อมาใหม่ตามการวัดของคุณ เพิ่มระยะห่างอย่างน้อย 4 นิ้วให้กับแถบของคุณเพื่อให้คุณมีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด คุณสามารถใช้กรรไกรหรือเครื่องตัดกล่องเพื่อตัดแถบได้อย่างแม่นยำ 
  4. เตรียมผนังด้วยกาวที่ซื้อจาก Catalog Wallpaper หรือร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่ของคุณ หากมี ซึ่งจะช่วยให้ตั้งวอลล์เปเปอร์ได้แม่นยำยิ่งขึ้นและป้องกันการหดตัวของกระดาษ
  5. ม้วนวอลเปเปอร์ขึ้นด้วยลวดลายด้านในก่อนจุ่มลงในน้ำอุ่นประมาณหนึ่งนาที วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นกาวเพื่อให้คุณสามารถติดบนผนังได้ ปล่อยให้วอลเปเปอร์ตั้งไว้สักสองสามนาทีก่อนจะติดเข้ากับผนังของคุณ 
  6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เย็บมุมด้านในเพื่อไม่ให้มองเห็นข้อผิดพลาด มุมผนังไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ และการใช้เทคนิคนี้จะทำให้งานของคุณดูราบรื่นและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ แผงแรกที่มุมควรทับซ้อนกับผนังถัดไปอย่างน้อยหนึ่งในสี่ของนิ้ว 
  7. ใช้วอลล์เปเปอร์ที่นุ่มนวลกว่าที่คุณติดเข้ากับผนังได้สำเร็จ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางทับบนวอลเปเปอร์ทุกตารางนิ้วอย่างนุ่มนวล อย่าดันแรงเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการบีบแป้งและแป้งที่อาจทำลายวอลเปเปอร์ของคุณ
  8. การใช้ลูกกลิ้งวอลล์เปเปอร์ คุณควรม้วนออกทุกตะเข็บ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้กระดาษม้วนงอและช่วยให้กาวติดแน่นกับผนัง อย่ากดแรงเกินไป คุณจะได้ไม่บีบกาวจากด้านในและทำให้วอลเปเปอร์ของคุณเสียหาย 

Leave a Comment