แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: ไอเดียวอลเปเปอร์สร้างสรรค์เพื่อตกแต่งพื้นที่ของคุณ

วอลเปเปอร์เป็นส่วนเสริมที่ดีในการออกแบบโดยรวมของห้องใด ๆ มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เลือกในตัวเลือกของแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์ดังนั้นเลือกรายการโปรดของคุณและตอบแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่เห็นในหน้าแรกของเรา 

หากคุณยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะออกแบบแบบไหนที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณนี่คือแนวคิดเกี่ยวกับวอลเปเปอร์สมัยใหม่ที่คุณสามารถพิจารณาได้ วอลเปเปอร์ที่มีเสน่ห์สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ใดก็ได้และยังสามารถให้บรรยากาศที่สงบเงียบแก่สภาพแวดล้อมของคุณ

แนวคิดการออกแบบวอลเปเปอร์ 6 อันดับแรกการออกแบบ 

ลวดลายที่ซ้ำกัน

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะเลือกการออกแบบที่มีลวดลายซ้ำ ๆ กันเพราะมันดังและขี้ขลาด หากคุณต้องการแสดงความเป็นตัวเองอย่างอิสระนี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเข้ากันได้ดีกับการออกแบบนี้เพราะทำให้วอลเปเปอร์ดูโดดเด่นและเพิ่มความรู้สึกมีสไตล์ของคุณ 

การออกแบบที่เป็นตัวหนาและกราฟิคตอบรับการออกแบบที่

ทันสมัยอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยสิ่งที่เป็นตัวหนาและกราฟิก มีการออกแบบ 3 มิติที่ทั้งดูดีมีระดับและเท่ที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องใดก็ได้ อนาคตอยู่ที่นี่ดังนั้นลงทุนในวอลเปเปอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ 

สี Ombre

หากคุณต้องการการออกแบบที่เงียบสงบบนผนังของคุณสี ombre เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ตกแต่งห้องของคุณให้มีความซับซ้อนด้วยวอลล์เปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์แฟนซีเพื่อสร้างอารมณ์ที่ดีให้กับสถานที่ การออกแบบนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการแสดงด้านศิลปะของคุณเมื่อคุณเติมสีสันให้กับสิ่งต่างๆด้วยสีที่ตัดกัน

สำหรับเอฟเฟกต์โทนสีเดียวให้เลือกโทนสีเงินเพื่อให้ห้องมีกลิ่นอายฝรั่งเศสสุดชิค การออกแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับสำนักงานและห้องประชุมเพื่อให้คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและแขก 

เอฟเฟกต์โทนสี

มีรสชาติเหมือนสวรรค์ด้วยการออกแบบโทนสีที่เหมาะสำหรับห้องนอนของคุณ การออกแบบปกติของวอลเปเปอร์เหล่านี้เกือบจะเหมือนเมฆโดยมีสีขาวและสีกุหลาบ ตกแต่งห้องส่วนตัวของคุณด้วยการออกแบบนี้เพื่อให้คุณมีที่หลบภัยกลับบ้านได้ตลอดเวลา 

สำเนียงที่ทันสมัย

ปัจจุบันการออกแบบที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นเป็นวอลล์เปเปอร์ ตอนนี้การออกแบบที่น่าเบื่อล้าสมัยและถูกแทนที่ด้วยสัมผัสที่ทันสมัย สิ่งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้ามาในห้องเพราะเป็นคำพูดที่ชัดเจนในการมีศิลปะนามธรรมเป็นวอลล์เปเปอร์ของคุณ 

ภาพพิมพ์ขี้เล่นยังเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมวอลเปเปอร์ ออกจากเขตสบาย ๆ และลองออกแบบที่ดังเพื่อแสดงบุคลิกของคุณอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยภาพพิมพ์ที่บ้าคลั่งเหล่านี้ 

ภาพพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบหน้าด้าน

ไม่มีอะไรจะทันสมัยไปกว่าการเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลายพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบที่หน้าด้าน ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับห้องที่เรียบง่ายและสามารถทำให้พื้นที่ใด ๆ เป็นสถานที่สร้างสรรค์สำหรับโครงการที่คุณหลงใหลและความคิดอัจฉริยะของคุณ

Leave a Comment