วอลเปเปอร์แคตตาล็อก: ทำให้บ้านของคุณสว่างไสวด้วยเคล็ดลับการตกแต่งเหล่านี้

Catalog Wallpaper เป็นบริษัทที่ให้บริการของตกแต่งประเภทต่างๆ เช่น โคมไฟและผ้าที่คุณสามารถใช้ เติมสีสันให้บ้านของคุณ 

บ้านของคุณคือพื้นที่ที่คุณพักผ่อนและผ่อนคลายเมื่อสิ้นสุดวันที่วุ่นวาย ถูกต้องแล้วเมื่อคุณกลับบ้าน คุณจะได้รับการต้อนรับจากพื้นที่สะอาดที่สามารถฟื้นฟูจิตใจของคุณได้ทันที ที่ Catalog Wallpaper คุณสามารถหาของตกแต่งบ้านที่ทันสมัยที่สามารถทำให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นได้ทันที!  

โคมไฟมักถูกมองข้าม แต่ความจริงก็คือ มันมีความสำคัญพอๆ กับของแต่งบ้านอื่นๆ ของคุณ การมีโคมไฟดีๆ ในบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศที่น่าสนใจให้กับพื้นที่ของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้น โคมไฟที่ทนทานและทนทานสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้อ่านที่ต้องการแสงที่ดีสำหรับดวงตาของคุณ 

อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดในการวางโคมไฟในที่ต่างๆ เพียงเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากที่สุด โชคดีที่มีหลายวิธีในการจัดวางโคมไฟของคุณในขณะที่เพิ่มมูลค่าการตกแต่งให้สูงสุด 

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกแต่งโคมไฟ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่เราสามารถแบ่งปันกับคุณได้:

  • ระบุตำแหน่ง

ก่อนที่คุณจะวางโคมไฟไว้ที่ใดที่หนึ่ง คุณต้องพิจารณาว่าสถานที่นั้นเป็นสถานที่เชิงกลยุทธ์หรือไม่ การตั้งโคมไฟของคุณในที่ที่ไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากร 

ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อโคมไฟประดับตกแต่งและตัดสินใจที่จะจัดวางในมุมมืดในบ้านของคุณ คุณจะสูญเสียคุณค่าการตกแต่งและฟังก์ชันของโคมไฟไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้น มันจะกินเนื้อที่ที่คุณสามารถเอาไปทำอย่างอื่นได้ 

  • พิจารณามุมที่ 

โคมไฟสามารถสร้างหรือทำลายบ้านของคุณได้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่าโคมไฟมีไว้เพื่อกินเนื้อที่เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วมันสร้างเอฟเฟกต์ที่สามารถเน้นย้ำถึงพื้นที่ที่เต็มและว่างเปล่าในบ้านของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่ไม่สวยงาม ให้พิจารณามุมของตำแหน่งที่คุณวางโคมไฟเสมอ 

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังใช้โคมไฟที่มีคอยาวหรือฐานหมุน ให้ใช้โต๊ะเรียบหรูหรือมุมที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณเพื่อสร้างสมดุลให้กับเอฟเฟกต์ของขอบ นอกจากนี้ คุณต้องพิจารณาด้วยว่าพื้นที่นั้นมีแสงที่สมดุลหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทำให้พื้นที่อิ่มตัวมากเกินไปด้วยแสงที่มากเกินไป 

  • เลือกดีไซน์ที่เหมาะสม 

โป๊ะโคมบ่งบอกความเป็นคุณอย่างมาก ทุกขอบ ดีไซน์ และสไตล์จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน 

นอกจากนี้ โคมไฟของคุณควรกลมกลืนกับลวดลายของบ้านคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีบ้านที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย คุณควรเลือกใช้โคมไฟที่มีสีโมโนโครมและมีขอบและการออกแบบน้อยกว่า ในขณะเดียวกัน หากคุณต้องการให้โคมไฟของคุณโดดเด่น คุณควรเลือกโคมไฟที่มีดีไซน์ รายละเอียด และส่วนเน้นที่สามารถเน้นที่โต๊ะและโคมไฟของคุณ 

ตัวอย่างเช่น โคมไฟนี้สามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่อบอุ่นให้กับสถานที่ของคุณได้ หากบ้านของคุณมีการออกแบบที่เรียบง่าย โคมไฟนี้ถือเป็นการลงทุนที่ดี 

  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมไฟบ่งบอกสไตล์ของคุณ 

เช่นเดียวกับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ ของแต่งบ้านบ่งบอกสไตล์ของคุณได้มากมาย ก่อนที่คุณจะซื้อโคมไฟ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมไฟนั้นเข้ากับบุคลิกและสไตล์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าลืมมองหาโคมไฟที่ไม่เพียงแต่มีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย 

Leave a Comment