แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: วอลเปเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับดวงดาว

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้ห้องของคุณดูใหม่วิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการเปลี่ยนมันคือการใช้วอลเปเปอร์ตกแต่ง คุณสามารถเลือกจากวัสดุที่แตกต่างกันเป็นฐานของคุณในขณะที่พิจารณาปัจจัยหลายอย่างเช่นรูปแบบความทนทานและคุณค่าทางสุนทรียภาพ 

การเพิ่มวอลเปเปอร์ในห้องอาจทำให้พื้นที่ว่างดูใหม่ทั้งหมด คุณอาจมีเฟอร์นิเจอร์และลวดลายมากมายในห้องของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการทำอะไรเป็นพิเศษบนผนังคุณสามารถเลือกวอลล์เปเปอร์ที่มีพื้นผิวเช่นผ้าหญ้าโลหะเคลือบยางหรือผ้าลินินทอเพื่อเพิ่มความลึกในการออกแบบของ วอลล์เปเปอร์

วอลล์เปเปอร์มีอยู่แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการใช้เพื่อปิดผนังและใช้เป็นคุณสมบัติตกแต่งพื้นที่ภายในตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 18 วอลเปเปอร์มีต้นกำเนิดมาจากทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณสำหรับสิ่งทอในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ในสมัยนั้นครอบครัวที่ร่ำรวยได้ใช้วอลเปเปอร์เพื่อปิดกำแพงหินป้องกันความร้อนและทำให้ห้องของพวกเขามีสีสันมากขึ้น

วอลล์เปเปอร์อาจไม่ใช่สิ่งที่อินเทรนด์ในตอนนี้ แต่ก็ยังควรพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกการตกแต่งผนัง ผู้ผลิตบางรายผลิตวอลเปเปอร์ที่มีคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการปิดกั้นการรับสัญญาณ wifi การป้องกันผนังไม่ให้หล่นในช่วงแผ่นดินไหวหรือเพิ่มไฟ LED เพื่อจุดประสงค์ด้านแสงสว่าง

วอลล์เปเปอร์ประเภทของเราสามารถถอดและเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีคุณสมบัติลอกแล้วติด เรายังมีชุดวอลล์เปเปอร์ที่ซักได้ ทั้งหมดนี้สามารถอยู่ได้นานกว่า 15 ปี 

มีการออกแบบมากมายให้เลือกเมื่อคุณเลือกวอลเปเปอร์ แต่ในส่วนนี้เราจะนำเสนอวอลเปเปอร์ดาวต่างๆของเราเพื่อออกแบบในบ้านของคุณ

นี่คือการออกแบบที่เรามีในคอลเล็กชันวอลเปเปอร์ดาว:

เมฆและดาวสีชมพู

นี่คือหนึ่งในวอลเปเปอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาฉากหลังที่เข้ากับห้องได้อย่างลงตัว วอลล์เปเปอร์ไม่ได้มีอิทธิพลต่อการตกแต่งห้อง แต่ควรชมเชยเพราะการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีสัน มีพื้นหลังสีโรสโกลด์ที่มีเมฆสีขาวและมีดวงดาวสีชมพูเข้มขึ้นซึ่งทำให้เค้าโครงเสร็จสมบูรณ์

วอลล์เปเปอร์ Cosmos วอลล์เปเปอร์

นี้ใช้กระดาษกลั่นที่สร้างสีสันได้อย่างสวยงาม มีความแข็งแรงสีขาวเหมือนหิมะและเคลือบด้าน จักรวาลมีกาแลคซีสีน้ำเงินเป็นพื้นหลังและมีดาวสีขาวอยู่ทั่วเพื่อเน้นความสวยงามของมัน

ปัดแก้มสีขาวดาวรูปแบบของดาวสีขาวเคลือบบนผิวด้านมืดฉากหลังสีชมพูได้รับการตกแต่งในขนาดต่างๆ คล้ายกับเมฆและดวงดาวสีชมพู แต่มีเฉดสีเข้มกว่า

Starry Sky

วอลล์เปเปอร์ Starry Sky เป็นการออกแบบที่ เรียบง่าย แต่มีสไตล์ของดวงดาวและเมฆที่สร้างฉากหลังที่สวยงาม ลูก ๆ ของคุณจะต้องหลงรักสิ่งนี้อย่างแน่นอนเนื่องจากการออกแบบที่เป็นการ์ตูนที่แสดงด้วยสีทองอ่อนสวยงามพร้อมดวงดาวสีโลหะเล็กน้อยและท้องฟ้าบนสีน้ำเงินคราม

Powder Blue Stars

วอลล์เปเปอร์นี้ เป็นสีทองเมทัลลิกและสีฟ้า ดาวสีฟ้าผงแสดงถึงจักรวาลลึกลับที่ทำให้ผนังของคุณสว่างขึ้น

Leave a Comment