วอลเปเปอร์แคตตาล็อก: ทำให้บ้านของคุณสว่างไสวด้วยเคล็ดลับการตกแต่งเหล่านี้

Catalog Wallpaper เป็นบริษัทที่ให้บริการของตกแต่งประเภทต่างๆ เช่น โคมไฟและผ้าที่คุณสามารถใช้ เติมสีสันให้บ้านของคุณ 

บ้านของคุณคือพื้นที่ที่คุณพักผ่อนและผ่อนคลายเมื่อสิ้นสุดวันที่วุ่นวาย ถูกต้องแล้วเมื่อคุณกลับบ้าน คุณจะได้รับการต้อนรับจากพื้นที่สะอาดที่สามารถฟื้นฟูจิตใจของคุณได้ทันที ที่ Catalog Wallpaper คุณสามารถหาของตกแต่งบ้านที่ทันสมัยที่สามารถทำให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นได้ทันที!  

โคมไฟมักถูกมองข้าม แต่ความจริงก็คือ มันมีความสำคัญพอๆ กับของแต่งบ้านอื่นๆ ของคุณ การมีโคมไฟดีๆ ในบ้านช่วยเพิ่มบรรยากาศที่น่าสนใจให้กับพื้นที่ของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้น โคมไฟที่ทนทานและทนทานสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้อ่านที่ต้องการแสงที่ดีสำหรับดวงตาของคุณ 

อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ทำผิดพลาดในการวางโคมไฟในที่ต่างๆ เพียงเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากที่สุด โชคดีที่มีหลายวิธีในการจัดวางโคมไฟของคุณในขณะที่เพิ่มมูลค่าการตกแต่งให้สูงสุด 

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกแต่งโคมไฟ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่เราสามารถแบ่งปันกับคุณได้:

 • ระบุตำแหน่ง

ก่อนที่คุณจะวางโคมไฟไว้ที่ใดที่หนึ่ง คุณต้องพิจารณาว่าสถานที่นั้นเป็นสถานที่เชิงกลยุทธ์หรือไม่ การตั้งโคมไฟของคุณในที่ที่ไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากร 

ตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อโคมไฟประดับตกแต่งและตัดสินใจที่จะจัดวางในมุมมืดในบ้านของคุณ คุณจะสูญเสียคุณค่าการตกแต่งและฟังก์ชันของโคมไฟไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้น มันจะกินเนื้อที่ที่คุณสามารถเอาไปทำอย่างอื่นได้ 

 • พิจารณามุมที่ 

โคมไฟสามารถสร้างหรือทำลายบ้านของคุณได้ แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะคิดว่าโคมไฟมีไว้เพื่อกินเนื้อที่เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วมันสร้างเอฟเฟกต์ที่สามารถเน้นย้ำถึงพื้นที่ที่เต็มและว่างเปล่าในบ้านของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่ไม่สวยงาม ให้พิจารณามุมของตำแหน่งที่คุณวางโคมไฟเสมอ 

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังใช้โคมไฟที่มีคอยาวหรือฐานหมุน ให้ใช้โต๊ะเรียบหรูหรือมุมที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณเพื่อสร้างสมดุลให้กับเอฟเฟกต์ของขอบ นอกจากนี้ คุณต้องพิจารณาด้วยว่าพื้นที่นั้นมีแสงที่สมดุลหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ทำให้พื้นที่อิ่มตัวมากเกินไปด้วยแสงที่มากเกินไป 

 • เลือกดีไซน์ที่เหมาะสม 

โป๊ะโคมบ่งบอกความเป็นคุณอย่างมาก ทุกขอบ ดีไซน์ และสไตล์จะบ่งบอกว่าคุณเป็นคนแบบไหน 

นอกจากนี้ โคมไฟของคุณควรกลมกลืนกับลวดลายของบ้านคุณได้เป็นอย่างดี หากคุณมีบ้านที่มีการออกแบบที่เรียบง่าย คุณควรเลือกใช้โคมไฟที่มีสีโมโนโครมและมีขอบและการออกแบบน้อยกว่า ในขณะเดียวกัน หากคุณต้องการให้โคมไฟของคุณโดดเด่น คุณควรเลือกโคมไฟที่มีดีไซน์ รายละเอียด และส่วนเน้นที่สามารถเน้นที่โต๊ะและโคมไฟของคุณ 

ตัวอย่างเช่น โคมไฟนี้สามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่อบอุ่นให้กับสถานที่ของคุณได้ หากบ้านของคุณมีการออกแบบที่เรียบง่าย โคมไฟนี้ถือเป็นการลงทุนที่ดี 

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมไฟบ่งบอกสไตล์ของคุณ 

เช่นเดียวกับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ ของแต่งบ้านบ่งบอกสไตล์ของคุณได้มากมาย ก่อนที่คุณจะซื้อโคมไฟ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมไฟนั้นเข้ากับบุคลิกและสไตล์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าลืมมองหาโคมไฟที่ไม่เพียงแต่มีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย 

แค็ตตาล็อกวอลเปเปอร์: วิธีแขวนวอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์แคตตาล็อก: วิธีแขวนวอลเปเปอร์อย่างถูกต้อง

วอลเปเปอร์สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องทั้งห้องของคุณได้อย่างแน่นอน และจะเปลี่ยนห้องเปล่าให้เป็นห้องที่สวยงาม เรียนรู้วิธีติดตั้งโดยอ่านด้านล่าง อย่าลืมตรวจสอบเว็บไซต์ของ Catalog Wallpaper เพื่อดูการออกแบบวอลเปเปอร์ที่คุณสามารถเลือกได้!

 1. วัดความสูงของผนังของคุณ

ใช้เทปวัด วัดความสูงของผนังของคุณ และเพิ่มอย่างน้อย 10 ซม. ในการวัดในกรณีที่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยน ถ้าเป็นครั้งแรกที่คุณแขวนวอลเปเปอร์ ให้เลือกสีทึบหรือลวดลายเรียบง่ายเพื่อให้จัดแนวได้ง่ายขึ้น

 1. ทำเครื่องหมายวอลล์เปเปอร์ตามขนาดของผนังของคุณ

ทำเครื่องหมายวอลล์เปเปอร์ตามขนาดที่คุณวัดบนผนังของคุณก่อนหน้านี้ ตัดเป็นเส้นอย่างระมัดระวังโดยใช้กรรไกรคมหรือมีดคัตเตอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ถือมือที่มั่นคงในขณะที่ตัด

 1. ใช้กาวที่ด้านหลังของแถบวอลล์เปเปอร์

ในภาชนะ ผสมกาววอลล์เปเปอร์บางส่วนตามคำแนะนำของผู้ผลิต ห้ามใช้กาวธรรมดา เพราะจะไม่ยึดติดกับผนัง! ใช้แปรงวางจุ่มลงในส่วนผสมแล้วเกลี่ยที่ด้านหลังของแถบ หากคุณไม่มีแปรงสำหรับแปะ ให้ใช้พู่กันแบบนุ่มแทน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแปรงอย่างสม่ำเสมอ

 1. ติดแถบโดยเริ่มจากด้านบนของผนัง

ยกวอลเปเปอร์อย่างระมัดระวังและตรวจดูให้แน่ใจว่าไม่ได้ย่น เริ่มต้นที่มุมห้อง ติดไว้ที่ด้านบนของผนัง คุณสามารถซ้อนทับแถบกับเพดานอย่างน้อย 2 นิ้วเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับการปรับเปลี่ยน กระดาษที่ทับซ้อนกันจะถูกตัดออกเมื่อคุณติดกาวทั้งแถบแล้ว

 1. ปรับแถบให้เรียบ

เมื่อวางแถบจากบนลงล่างแล้ว ให้เรียบโดยใช้แปรงวอลเปเปอร์ อย่าสับสนระหว่างแปรงวางกับแปรงวอลเปเปอร์ หลังได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีก้อนและรอยยับบนวอลล์เปเปอร์เมื่อถูกแขวนคอ ใช้แปรงดันแถบจากตรงกลางออกด้านนอก

 1. ตัดกระดาษส่วนเกินออก

ใช้คัตเตอร์ตัดแถบส่วนเกินออกอย่างระมัดระวังทั้งด้านบนและด้านล่างของผนัง รักษามือให้นิ่งในขณะที่ตัดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเครื่องหมายทับบนวอลเปเปอร์

 1. วางแถบที่เหลือ วาง

แนวและวางแถบที่เหลือจนคลุมทั้งห้อง หากวอลล์เปเปอร์มีลวดลาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้จัดแนวตามแถบที่วางก่อนหน้า

รับวอลเปเปอร์ที่ดีที่สุดที่นี่ที่ Catalog Wallpaper

ปรับปรุงห้องของคุณโดยเลือกจากการออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่หลากหลายที่ Catalog Wallpaper! วอลเปเปอร์ทั้งหมดของเรานำเข้า 100% จากแคนาดา อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมนี และเบลเยียม ตรวจสอบการออกแบบโดยไปที่เมนูผลิตภัณฑ์ของเราและรับวอลเปเปอร์ที่คุณเลือกในราคาที่เหมาะสม!

Catalog Wallpaper: Do-it-yourself wallpaper การติดตั้ง

Catalog Wallpaper: การติดตั้งแบบ Do-it-yourself

วอลเปเปอร์วอลเปเปอร์มาในดีไซน์และธีมที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้สามารถเติมสีสันให้กับการตกแต่งบ้านและสำนักงานของคุณเมื่อคุณเลือกการออกแบบที่เหมาะสมที่ Catalog Wallpaper เรามีรายการของการออกแบบต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ธีมที่เรียบหรูไปจนถึงรูปแบบที่ดังและเป็นนามธรรม 

คุณสามารถเลือกที่จะให้พนักงานของเราติดตั้งวอลเปเปอร์ที่บ้านของคุณโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือจะวางด้วยตัวเองก็ได้! เราได้ร่างการติดตั้งวอลเปเปอร์แบบ do-it-yourself ที่นี่ เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้วิธีการทำด้วยตัวเองหรือด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

ขั้นตอนทีละขั้นตอน

 1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเลือกการออกแบบจาก Catalog Wallpaper และติดต่อร้านค้าของเราเพื่อทำการซื้อ สิ่งที่คุณต้องทำคือจดหมายเลขผลิตภัณฑ์และสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรา เมื่อคุณวางคำสั่งซื้อของคุณแล้ว อย่าลืมประมวลผลการชำระเงินภายในสัปดาห์เพื่อให้จัดส่งถึงบ้านของคุณ 
 2. วัดผนังที่คุณวางแผนจะตกแต่งด้วย Catalog Wallpaper ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วัดความกว้างและความสูงของผนังสองครั้ง เพื่อให้คุณสามารถคำนวณวิธีการตัดวอลเปเปอร์ได้ 
 3. ตัดวอลเปเปอร์แค็ตตาล็อกที่เพิ่งซื้อมาใหม่ตามการวัดของคุณ เพิ่มระยะห่างอย่างน้อย 4 นิ้วให้กับแถบของคุณเพื่อให้คุณมีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด คุณสามารถใช้กรรไกรหรือเครื่องตัดกล่องเพื่อตัดแถบได้อย่างแม่นยำ 
 4. เตรียมผนังด้วยกาวที่ซื้อจาก Catalog Wallpaper หรือร้านฮาร์ดแวร์ในพื้นที่ของคุณ หากมี ซึ่งจะช่วยให้ตั้งวอลล์เปเปอร์ได้แม่นยำยิ่งขึ้นและป้องกันการหดตัวของกระดาษ
 5. ม้วนวอลเปเปอร์ขึ้นด้วยลวดลายด้านในก่อนจุ่มลงในน้ำอุ่นประมาณหนึ่งนาที วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นกาวเพื่อให้คุณสามารถติดบนผนังได้ ปล่อยให้วอลเปเปอร์ตั้งไว้สักสองสามนาทีก่อนจะติดเข้ากับผนังของคุณ 
 6. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เย็บมุมด้านในเพื่อไม่ให้มองเห็นข้อผิดพลาด มุมผนังไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ และการใช้เทคนิคนี้จะทำให้งานของคุณดูราบรื่นและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ แผงแรกที่มุมควรทับซ้อนกับผนังถัดไปอย่างน้อยหนึ่งในสี่ของนิ้ว 
 7. ใช้วอลล์เปเปอร์ที่นุ่มนวลกว่าที่คุณติดเข้ากับผนังได้สำเร็จ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางทับบนวอลเปเปอร์ทุกตารางนิ้วอย่างนุ่มนวล อย่าดันแรงเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการบีบแป้งและแป้งที่อาจทำลายวอลเปเปอร์ของคุณ
 8. การใช้ลูกกลิ้งวอลล์เปเปอร์ คุณควรม้วนออกทุกตะเข็บ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้กระดาษม้วนงอและช่วยให้กาวติดแน่นกับผนัง อย่ากดแรงเกินไป คุณจะได้ไม่บีบกาวจากด้านในและทำให้วอลเปเปอร์ของคุณเสียหาย 

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: คำแนะนำในการเปลี่ยนวอลเปเปอร์

เพิ่มความสว่างให้ห้องของคุณด้วยวอลเปเปอร์คุณภาพดีที่สุด เรามีตัวเลือกมากมายที่นี่ในแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนส่วนตัวคุณสามารถเลือกดูได้จากเว็บไซต์ของเรา 

หากคุณรู้สึกว่าสถานที่ของคุณน่าเบื่อมากขึ้นและคุณต้องการทำอะไรที่แตกต่างออกไปวอลเปเปอร์ใหม่สามารถเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ทันที สามารถเพิ่มเสน่ห์และไหวพริบให้กับบ้านของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อเปลี่ยนใหม่นี่คือเคล็ดลับบางประการที่สามารถช่วยคุณได้:

เลือกวอลเปเปอร์ที่เหมาะกับคุณวอลเปเปอร์

ที่ ‘ถูกต้อง’ ขึ้นอยู่กับความชอบและบุคลิกภาพของคุณ จะดีกว่าถ้าเลือกสีที่ถูกใจและช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้ สีฟ้าหรือสีอ่อนมีความละเอียดอ่อนและมีผลต่อบุคคลใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นมันเข้ากันได้ดีกับเฉดสีที่แตกต่างกันโดยเฉพาะถ้าคุณชอบห้องที่ดูมีชีวิตชีวา อย่างไรก็ตามในที่สุดทางเลือกก็ยังอยู่กับคุณดังนั้นเลือกสีอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณมีความสุข 

รวบรวมวัสดุที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากการซื้อวอลเปเปอร์ชุดใหม่แล้วคุณยังต้องรวบรวมวัสดุบางอย่างหากคุณจะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ด้วยตัวเอง ก่อนที่คุณจะติดตั้งใหม่คุณต้องลบอันเก่าออกอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะต้องมีสิ่งต่อไปนี้:

 • Putty knife
 • Soap
 • Water
 • Rags

หากคุณต้องการความช่วยเหลือจากมืออาชีพคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่จาก Catalog Wallpaper เพื่อขอความช่วยเหลือที่คุณอาจต้องการ

คลายมุมและค่อยๆดึงออก

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าวอลล์เปเปอร์มีหลายประเภทเช่นแบบลอกได้และแบบดั้งเดิม อดีตจะง่ายกว่าและเร็วกว่าในการลบเมื่อเทียบกับหลัง 

เมื่อคุณนำวอลเปเปอร์แบบลอกออกได้ให้ใช้มีดสำหรับอุดรูเพื่อยกมุมกระดาษขึ้น ลอกกระดาษออกจากผนังช้าๆด้วยมือของคุณในขณะที่อย่าให้กระดาษขาด ทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่าคุณจะลบวอลเปเปอร์ทั้งหมดในห้องออก อย่างไรก็ตามหากคุณมีวอลล์เปเปอร์แบบดั้งเดิมคุณจะต้องผสมน้ำร้อนและเครื่องลอกวอลล์เปเปอร์ของคุณเองเพื่อเอาออก มีกระบวนการเดียวกันกับที่ผ่านมานอกเหนือจากการผสม DIY

จัดวางก่อน

หลังจากที่คุณลบวอลเปเปอร์เก่าแล้วก็ถึงเวลาใส่วอลเปเปอร์ใหม่ ทำความสะอาดความยุ่งเหยิงจากงานก่อนหน้าของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อ ในขั้นตอนนี้คุณต้องใช้กระดาษเต็มม้วนเพื่อเป็นแนวทางในการจัดวางห้องของคุณ วางม้วนไว้ตรงมุมที่คุณวางแผนจะเริ่มและทำเครื่องหมายด้วยดินสอรอบ ๆ ขอบ การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณประมาณความกว้างของพื้นที่วอลเปเปอร์ที่คุณต้องการได้

เริ่มห่างจากประตู

เมื่อคุณติดวอลเปเปอร์ใหม่ขอแนะนำให้เริ่มที่มุมที่ไกลที่สุดจากประตูของคุณหรือไม่ได้แวะเวียนมาบ่อยๆ เนื่องจากสิ่งนี้มองเห็นได้น้อยคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตะเข็บเพิ่มเติมหรือข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นที่ขอบ จะดีกว่าถ้าใช้วอลล์เปเปอร์ลอกและติดถ้าคุณต้องการเส้นทางที่ง่ายขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือค่อยๆแขวนจากด้านบนจากนั้นค่อยๆติดเข้ากับผนังด้านล่าง ทำช้าๆเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุหรือรอยพับใด ๆ

แคตตาล็อกบริการวอลเปเปอร์: ติดตั้งวอลเปเปอร์

Tired of the wallpapers in your home? ให้ Catalog Wallpaper ติดตั้งวอลเปเปอร์ใหม่เอี่ยมให้กับห้องของคุณที่จะสะท้อนบุคลิกของคุณ! เราจะยกของหนักทั้งหมดเพื่อทำให้บ้านของคุณสวยงาม ดังนั้นนั่งพักผ่อนและโทรหาช่องทางการของเราเพื่อนัดหมายกับเรา 

การออกแบบวอลล์เปเปอร์

ดึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาและเลือกการออกแบบวอลเปเปอร์ที่เหมาะกับบุคลิกของคุณ! เรามีตัวเลือกต่างๆที่คุณสามารถเลือกได้ซึ่งเหมาะกับรสนิยมและความอ่อนไหวทุกประเภท ตัวเลือกบางส่วนจากแคตตาล็อกของเรามีดังนี้

ลายดอกไม้

เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติและนำมาไว้ในบ้านของคุณด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ วอลล์เปเปอร์เหล่านี้คือการสูดอากาศบริสุทธิ์และสามารถดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาในการตกแต่งบ้านของคุณได้ คุณสามารถเลือกลายพิมพ์และลายดอกไม้ต่างๆที่เหมาะกับความงามและไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นลายดอกไม้เหล่านี้ยังมีสีและเฉดสีที่แตกต่างกัน 

การออกแบบที่เป็นนามธรรม

ทำให้บ้านของคุณกลายเป็นงานศิลปะร่วมสมัยด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์แบบนามธรรมลงบนผนังของคุณ! การออกแบบเหล่านี้สามารถทำให้บ้านของคุณดูหงุดหงิดซึ่งจะทำให้ขากรรไกรของแขกของคุณลดลงทันทีที่เข้ามาในประตู มีตัวเลือกมากมายให้เลือกตั้งแต่การออกแบบร่วมสมัยที่ดังและมีชีวิตชีวาไปจนถึงวอลเปเปอร์แบบมินิมอล 

รูปแบบสมมาตร

เพิ่มความเป็นระเบียบให้บ้านของคุณด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์ที่ออกแบบอย่างสมมาตร ลวดลายที่สวยงามเหล่านี้สามารถสร้างบรรยากาศที่สงบในห้องได้ ค้นหาความสงบและความสงบเมื่อเข้ามาในห้องและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเพื่อเติมเต็มความสวยงามโดยรวมที่คุณพยายามจะบรรลุ 

การออกแบบพรมและปูนเปียก

ให้กำแพงพูดได้ด้วยตัวเองด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงงานศิลปะคลาสสิกเมื่อหลายพันปีก่อน! ติดตั้งวอลเปเปอร์ลายพรมและปูนเปียกเพื่อเพิ่มความซับซ้อนให้บ้านของคุณด้วยศิลปะคลาสสิกที่กำหนดวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ มีการออกแบบที่หลากหลายให้เลือกตั้งแต่ภาพวาดของลูฟวร์ไปจนถึงการออกแบบศิลปะสิ่งทอ คุณสามารถค้นหางานศิลปะที่เหมาะกับความรู้สึกของคุณได้จากแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์แคตตาล็อกของการออกแบบวอลล์เปเปอร์!

การออกแบบย้อนยุค

ย้อนเวลากลับไปและดื่มด่ำกับความงดงามของการออกแบบวอลเปเปอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 50, 60 และ 70! ติดวอลเปเปอร์ดีไซน์ย้อนยุคในบ้านของคุณและเพลิดเพลินไปกับความคิดถึงที่เล็ดลอดผ่านผนัง การออกแบบแต่ละชิ้นเป็นเครื่องบรรณาการให้กับการตกแต่งย้อนยุคเก่า ๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์โดยรวมให้กับบ้านของคุณ หากคุณโชคดีคุณอาจพบการออกแบบวอลเปเปอร์เก่า ๆ ที่ปกคลุมผนังของคุณในช่วงวัยเด็กของคุณ 

วอลเปเปอร์ที่ออกแบบตามสั่ง

ไม่มีอะไรจากแคตตาล็อกของเราที่ทำให้คุณสนใจ? ทำงานร่วมกับศิลปินของเราที่ Catalog Wallpaper และเราจะสร้างการออกแบบที่เหมาะกับความงามของคุณ! ค้นหาแรงบันดาลใจในการออกแบบจากแคตตาล็อกของเราแล้วเราจะสร้างสรรค์วอลเปเปอร์ใหม่ให้กับคุณอย่างดีที่สุด การออกแบบวอลล์เปเปอร์นี้เป็นของคุณเองโดยเฉพาะและลูกค้ารายอื่นไม่สามารถทำซ้ำได้

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: ข้อดีข้อเสียของวอลเปเปอร์ลายทาง

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของลายทางและไม่รู้ว่าคุณต้องการก้าวไปข้างหน้ากับการออกแบบนี้หรือไม่คุณไม่ได้อยู่คนเดียว! เราเข้าใจดีว่าไม่มีรูปแบบใดที่คลาสสิกและหลากหลายเท่ากับลายทาง

ดังนั้นก่อนที่คุณจะลงทุนเวลาและเงินเราได้รวบรวมข้อดีข้อเสียของวอลเปเปอร์ลายทางเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณ

จุดเด่นที่ข้อดี

ไม่เหมือนใคร

อย่างหนึ่งของการมีวอลเปเปอร์ลายทางคือทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น เนื่องจากมีเพียงไม่กี่คนที่นำการออกแบบนี้ไปใช้กับบ้านของพวกเขาอาจเป็นสิ่งใหม่สำหรับคุณ ยิ่งไปกว่านั้นไม่เพียง แต่ให้ คำพูดที่ชัดเจน แต่ยังเพิ่มความสดใสให้กับบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์

โมเดิร์น

ด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดตาเหลี่ยมคมและหลากสีจึงเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านของคุณดูสดชื่นและสะอาดตา ดังนั้นหากคุณกำลัง มองหารูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอินเทรนด์นี่คือสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ

อเนกประสงค์

ด้วย ตัวเลือกที่หลากหลายที่คุณสามารถเปลี่ยนได้เช่นสีทิศทางและความกว้างของแถบคุณมีโอกาสที่จะใช้ลายทางได้ทุกที่สำหรับวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย คุณสามารถใช้แถบแนวตั้งบาง ๆ บนผนังเป็นกลางหรือตัวหนาก็ได้เช่นกัน

หลายสี

สีของลายเส้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ด้วยการออกแบบประเภทนี้คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยน เป็นรูปแบบที่มีโทนเสียงตั้งแต่สามโทนขึ้นไป นอกจากนี้คุณยังมีอิสระในการเลือกจากจานสีที่หลากหลาย

ขยายห้อง

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการลายเส้นสามารถทำให้ห้องของคุณใหญ่ขึ้นได้ หากคุณต้องการให้มันดูกว้างกว่าที่เป็นอยู่เราขอแนะนำให้ใช้แถบแนวนอนแนวตั้ง ในทางกลับกันลายเส้นสามารถทำให้เพดานของคุณดูสูงกว่าที่เป็นอยู่ได้มาก

จุดด้อย

การเลือกลายทางที่ไม่ถูกต้อง

คุณสามารถทำให้ห้องของคุณขยายหรือทำให้ดูเล็กได้โดยใช้ลายทาง หากคุณไม่ทราบวิธีการทำเช่นนี้เราขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือทำการค้นคว้าด้วยตนเองเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

จำเป็นต้องมีการจัดวางที่แม่นยำ

ซึ่งแตกต่างจากวอลเปเปอร์ที่ไม่มีลายที่ดูเหมือนจะง่ายต่อการใช้กับบ้านของคุณลายทางนั้นยากมาก ด้วยการออกแบบประเภทนี้คุณต้องมีความแม่นยำเนื่องจากสามารถสังเกตเห็นข้อผิดพลาดได้ง่ายหากคุณวางผิดด้าน 

สรุป

ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของคุณไม่มีการตัดสินใจที่ผิด ตราบใดที่คุณมีความสุขกับการออกแบบคุณก็สามารถทำมันได้ สนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลเปเปอร์หรือไม่? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณยังสามารถสมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและการอัปเดตของไซต์ของเรา

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: วอลเปเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับดวงดาว

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้ห้องของคุณดูใหม่วิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการเปลี่ยนมันคือการใช้วอลเปเปอร์ตกแต่ง คุณสามารถเลือกจากวัสดุที่แตกต่างกันเป็นฐานของคุณในขณะที่พิจารณาปัจจัยหลายอย่างเช่นรูปแบบความทนทานและคุณค่าทางสุนทรียภาพ 

การเพิ่มวอลเปเปอร์ในห้องอาจทำให้พื้นที่ว่างดูใหม่ทั้งหมด คุณอาจมีเฟอร์นิเจอร์และลวดลายมากมายในห้องของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการทำอะไรเป็นพิเศษบนผนังคุณสามารถเลือกวอลล์เปเปอร์ที่มีพื้นผิวเช่นผ้าหญ้าโลหะเคลือบยางหรือผ้าลินินทอเพื่อเพิ่มความลึกในการออกแบบของ วอลล์เปเปอร์

วอลล์เปเปอร์มีอยู่แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการใช้เพื่อปิดผนังและใช้เป็นคุณสมบัติตกแต่งพื้นที่ภายในตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 18 วอลเปเปอร์มีต้นกำเนิดมาจากทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณสำหรับสิ่งทอในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ในสมัยนั้นครอบครัวที่ร่ำรวยได้ใช้วอลเปเปอร์เพื่อปิดกำแพงหินป้องกันความร้อนและทำให้ห้องของพวกเขามีสีสันมากขึ้น

วอลล์เปเปอร์อาจไม่ใช่สิ่งที่อินเทรนด์ในตอนนี้ แต่ก็ยังควรพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกการตกแต่งผนัง ผู้ผลิตบางรายผลิตวอลเปเปอร์ที่มีคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการปิดกั้นการรับสัญญาณ wifi การป้องกันผนังไม่ให้หล่นในช่วงแผ่นดินไหวหรือเพิ่มไฟ LED เพื่อจุดประสงค์ด้านแสงสว่าง

วอลล์เปเปอร์ประเภทของเราสามารถถอดและเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีคุณสมบัติลอกแล้วติด เรายังมีชุดวอลล์เปเปอร์ที่ซักได้ ทั้งหมดนี้สามารถอยู่ได้นานกว่า 15 ปี 

มีการออกแบบมากมายให้เลือกเมื่อคุณเลือกวอลเปเปอร์ แต่ในส่วนนี้เราจะนำเสนอวอลเปเปอร์ดาวต่างๆของเราเพื่อออกแบบในบ้านของคุณ

นี่คือการออกแบบที่เรามีในคอลเล็กชันวอลเปเปอร์ดาว:

เมฆและดาวสีชมพู

นี่คือหนึ่งในวอลเปเปอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาฉากหลังที่เข้ากับห้องได้อย่างลงตัว วอลล์เปเปอร์ไม่ได้มีอิทธิพลต่อการตกแต่งห้อง แต่ควรชมเชยเพราะการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีสัน มีพื้นหลังสีโรสโกลด์ที่มีเมฆสีขาวและมีดวงดาวสีชมพูเข้มขึ้นซึ่งทำให้เค้าโครงเสร็จสมบูรณ์

วอลล์เปเปอร์ Cosmos วอลล์เปเปอร์

นี้ใช้กระดาษกลั่นที่สร้างสีสันได้อย่างสวยงาม มีความแข็งแรงสีขาวเหมือนหิมะและเคลือบด้าน จักรวาลมีกาแลคซีสีน้ำเงินเป็นพื้นหลังและมีดาวสีขาวอยู่ทั่วเพื่อเน้นความสวยงามของมัน

ปัดแก้มสีขาวดาวรูปแบบของดาวสีขาวเคลือบบนผิวด้านมืดฉากหลังสีชมพูได้รับการตกแต่งในขนาดต่างๆ คล้ายกับเมฆและดวงดาวสีชมพู แต่มีเฉดสีเข้มกว่า

Starry Sky

วอลล์เปเปอร์ Starry Sky เป็นการออกแบบที่ เรียบง่าย แต่มีสไตล์ของดวงดาวและเมฆที่สร้างฉากหลังที่สวยงาม ลูก ๆ ของคุณจะต้องหลงรักสิ่งนี้อย่างแน่นอนเนื่องจากการออกแบบที่เป็นการ์ตูนที่แสดงด้วยสีทองอ่อนสวยงามพร้อมดวงดาวสีโลหะเล็กน้อยและท้องฟ้าบนสีน้ำเงินคราม

Powder Blue Stars

วอลล์เปเปอร์นี้ เป็นสีทองเมทัลลิกและสีฟ้า ดาวสีฟ้าผงแสดงถึงจักรวาลลึกลับที่ทำให้ผนังของคุณสว่างขึ้น

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: Trinon

การมีบ้านที่ตกแต่งอย่างดีและเรียบร้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ คุณต้องการใช้เวลาในการทำความสะอาดและทำให้บ้านของคุณดูดีสำหรับผู้มาเยือน บางคนบอกว่าบ้านของคุณสะท้อนบุคลิกและนิสัยประจำวันของคุณดังนั้นคุณจะต้องเตรียมพร้อม 

หนึ่งในสิ่งที่ผู้คนชอบใช้สำหรับบ้านของพวกเขาคือวอลล์เปเปอร์ ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและซับซ้อนโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ขั้นตอนการติดตั้งนั้นง่ายและคุณสามารถถอดออกได้โดยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเช่าอพาร์ทเมนต์ควรขออนุญาตจากเจ้าของบ้านก่อนติดวอลเปเปอร์ก่อน 

ที่แคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์เราให้ภารกิจของเราในการมอบตัวเลือกวอลล์เปเปอร์ที่สวยงามและราคาไม่แพงให้กับลูกค้าของเรา การตกแต่งและตกแต่งบ้านอาจมีราคาแพงดังนั้นเราจึงต้องการทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราวอลเปเปอร์ Trinon

วอลเปเปอร์ Trinon เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ขายดีที่สุดของเราโดยเฉพาะแบบบ้าน เป็นวอลล์เปเปอร์ปราสาทที่มีระดับและคุณยังสามารถเลือกสีและการออกแบบที่แตกต่างกันได้ วอลเปเปอร์ประเภทนี้มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและตกแต่ง หากคุณมองใกล้ ๆ คุณจะสังเกตเห็นว่ารูปแบบบางส่วนมีความซับซ้อน 

มีการออกแบบวอลเปเปอร์ Trinon หลายแบบ บางรูปมีเส้นตรงและบาง รูปแบบปราสาทคลาสสิกด้วยใบไม้และดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสี มีธีมสีแดงสีน้ำเงินสีทองสีเทาหรือสีขาวเพื่อให้พื้นที่ของคุณดูมีสไตล์และมีระดับ สินค้าขายดีของเราคือ โทนสีที่สงบและไม่ปิดเสียงเพื่อให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นในการตกแต่งพื้นที่อย่างเหมาะสม 

ควรซื้อวอลเปเปอร์ Trinon ถ้าคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่ รูปแบบอาจดูล้นเกินไปหากคุณมีพื้นที่คล้ายกับห้องสตูดิโอ ก่อนที่จะซื้อวอลเปเปอร์ลองจินตนาการว่ามันจะดูเป็นอย่างไรบนพื้นที่ของคุณ 

โปรดทราบว่าคุณจะต้องวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในพื้นที่ของคุณด้วย พยายามอย่าทำให้องค์ประกอบล้นเกินไปดังนั้นคุณจะเหลือแค่การออกแบบห้องที่ดูไม่เหมือนว่าพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะสร้างความประทับใจ 

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้วอลเปเปอร์ Trinon คุณสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ Catalog Wallpaper หรือจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อช่วยคุณ มีวิธีติดตั้งการออกแบบประเภทนี้ในบ้านของคุณโดยไม่ทำให้ดูถูกบังคับหรืออยู่ด้านบน 

เกี่ยวกับแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์

แคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์เป็นร้านค้าในไทยที่เชี่ยวชาญในการขายวอลเปเปอร์ประเภทต่างๆ คุณสามารถเลือกสีและการออกแบบที่หลากหลายเพื่อเติมเต็มพื้นที่ของคุณให้สวยงาม นอกเหนือจากนี้เรายังจำหน่ายอุปกรณ์และบริการช่วยติดตั้งวอลเปเปอร์อีกด้วย 

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราอย่าลังเลที่จะเรียกดูหน้าเว็บของเราและเลือกการออกแบบที่คุณต้องการ หลังจากนั้นคุณสามารถสั่งซื้อและรอให้พนักงานของเราช่วยเหลือในขั้นตอนการชำระเงิน สั่งซื้อวันนี้และตกแต่งบ้านของคุณด้วยวอลล์เปเปอร์คุณภาพสูงที่สวยงาม

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: ไอเดียวอลเปเปอร์สร้างสรรค์เพื่อตกแต่งพื้นที่ของคุณ

วอลเปเปอร์เป็นส่วนเสริมที่ดีในการออกแบบโดยรวมของห้องใด ๆ มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เลือกในตัวเลือกของแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์ดังนั้นเลือกรายการโปรดของคุณและตอบแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่เห็นในหน้าแรกของเรา 

หากคุณยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะออกแบบแบบไหนที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณนี่คือแนวคิดเกี่ยวกับวอลเปเปอร์สมัยใหม่ที่คุณสามารถพิจารณาได้ วอลเปเปอร์ที่มีเสน่ห์สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ใดก็ได้และยังสามารถให้บรรยากาศที่สงบเงียบแก่สภาพแวดล้อมของคุณ

แนวคิดการออกแบบวอลเปเปอร์ 6 อันดับแรกการออกแบบ 

ลวดลายที่ซ้ำกัน

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะเลือกการออกแบบที่มีลวดลายซ้ำ ๆ กันเพราะมันดังและขี้ขลาด หากคุณต้องการแสดงความเป็นตัวเองอย่างอิสระนี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเข้ากันได้ดีกับการออกแบบนี้เพราะทำให้วอลเปเปอร์ดูโดดเด่นและเพิ่มความรู้สึกมีสไตล์ของคุณ 

การออกแบบที่เป็นตัวหนาและกราฟิคตอบรับการออกแบบที่

ทันสมัยอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยสิ่งที่เป็นตัวหนาและกราฟิก มีการออกแบบ 3 มิติที่ทั้งดูดีมีระดับและเท่ที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องใดก็ได้ อนาคตอยู่ที่นี่ดังนั้นลงทุนในวอลเปเปอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ 

สี Ombre

หากคุณต้องการการออกแบบที่เงียบสงบบนผนังของคุณสี ombre เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ตกแต่งห้องของคุณให้มีความซับซ้อนด้วยวอลล์เปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์แฟนซีเพื่อสร้างอารมณ์ที่ดีให้กับสถานที่ การออกแบบนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการแสดงด้านศิลปะของคุณเมื่อคุณเติมสีสันให้กับสิ่งต่างๆด้วยสีที่ตัดกัน

สำหรับเอฟเฟกต์โทนสีเดียวให้เลือกโทนสีเงินเพื่อให้ห้องมีกลิ่นอายฝรั่งเศสสุดชิค การออกแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับสำนักงานและห้องประชุมเพื่อให้คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและแขก 

เอฟเฟกต์โทนสี

มีรสชาติเหมือนสวรรค์ด้วยการออกแบบโทนสีที่เหมาะสำหรับห้องนอนของคุณ การออกแบบปกติของวอลเปเปอร์เหล่านี้เกือบจะเหมือนเมฆโดยมีสีขาวและสีกุหลาบ ตกแต่งห้องส่วนตัวของคุณด้วยการออกแบบนี้เพื่อให้คุณมีที่หลบภัยกลับบ้านได้ตลอดเวลา 

สำเนียงที่ทันสมัย

ปัจจุบันการออกแบบที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นเป็นวอลล์เปเปอร์ ตอนนี้การออกแบบที่น่าเบื่อล้าสมัยและถูกแทนที่ด้วยสัมผัสที่ทันสมัย สิ่งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้ามาในห้องเพราะเป็นคำพูดที่ชัดเจนในการมีศิลปะนามธรรมเป็นวอลล์เปเปอร์ของคุณ 

ภาพพิมพ์ขี้เล่นยังเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมวอลเปเปอร์ ออกจากเขตสบาย ๆ และลองออกแบบที่ดังเพื่อแสดงบุคลิกของคุณอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยภาพพิมพ์ที่บ้าคลั่งเหล่านี้ 

ภาพพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบหน้าด้าน

ไม่มีอะไรจะทันสมัยไปกว่าการเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลายพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบที่หน้าด้าน ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับห้องที่เรียบง่ายและสามารถทำให้พื้นที่ใด ๆ เป็นสถานที่สร้างสรรค์สำหรับโครงการที่คุณหลงใหลและความคิดอัจฉริยะของคุณ