แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: ข้อดีข้อเสียของวอลเปเปอร์ลายทาง

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของลายทางและไม่รู้ว่าคุณต้องการก้าวไปข้างหน้ากับการออกแบบนี้หรือไม่คุณไม่ได้อยู่คนเดียว! เราเข้าใจดีว่าไม่มีรูปแบบใดที่คลาสสิกและหลากหลายเท่ากับลายทาง

ดังนั้นก่อนที่คุณจะลงทุนเวลาและเงินเราได้รวบรวมข้อดีข้อเสียของวอลเปเปอร์ลายทางเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณ

จุดเด่นที่ข้อดี

ไม่เหมือนใคร

อย่างหนึ่งของการมีวอลเปเปอร์ลายทางคือทำให้บ้านของคุณดูโดดเด่น เนื่องจากมีเพียงไม่กี่คนที่นำการออกแบบนี้ไปใช้กับบ้านของพวกเขาอาจเป็นสิ่งใหม่สำหรับคุณ ยิ่งไปกว่านั้นไม่เพียง แต่ให้ คำพูดที่ชัดเจน แต่ยังเพิ่มความสดใสให้กับบ้านของคุณอย่างสมบูรณ์

โมเดิร์น

ด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดตาเหลี่ยมคมและหลากสีจึงเป็นสิ่งที่ทำให้บ้านของคุณดูสดชื่นและสะอาดตา ดังนั้นหากคุณกำลัง มองหารูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอินเทรนด์นี่คือสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ

อเนกประสงค์

ด้วย ตัวเลือกที่หลากหลายที่คุณสามารถเปลี่ยนได้เช่นสีทิศทางและความกว้างของแถบคุณมีโอกาสที่จะใช้ลายทางได้ทุกที่สำหรับวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย คุณสามารถใช้แถบแนวตั้งบาง ๆ บนผนังเป็นกลางหรือตัวหนาก็ได้เช่นกัน

หลายสี

สีของลายเส้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ด้วยการออกแบบประเภทนี้คุณมีโอกาสที่จะเปลี่ยน เป็นรูปแบบที่มีโทนเสียงตั้งแต่สามโทนขึ้นไป นอกจากนี้คุณยังมีอิสระในการเลือกจากจานสีที่หลากหลาย

ขยายห้อง

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการลายเส้นสามารถทำให้ห้องของคุณใหญ่ขึ้นได้ หากคุณต้องการให้มันดูกว้างกว่าที่เป็นอยู่เราขอแนะนำให้ใช้แถบแนวนอนแนวตั้ง ในทางกลับกันลายเส้นสามารถทำให้เพดานของคุณดูสูงกว่าที่เป็นอยู่ได้มาก

จุดด้อย

การเลือกลายทางที่ไม่ถูกต้อง

คุณสามารถทำให้ห้องของคุณขยายหรือทำให้ดูเล็กได้โดยใช้ลายทาง หากคุณไม่ทราบวิธีการทำเช่นนี้เราขอแนะนำให้ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือทำการค้นคว้าด้วยตนเองเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

จำเป็นต้องมีการจัดวางที่แม่นยำ

ซึ่งแตกต่างจากวอลเปเปอร์ที่ไม่มีลายที่ดูเหมือนจะง่ายต่อการใช้กับบ้านของคุณลายทางนั้นยากมาก ด้วยการออกแบบประเภทนี้คุณต้องมีความแม่นยำเนื่องจากสามารถสังเกตเห็นข้อผิดพลาดได้ง่ายหากคุณวางผิดด้าน 

สรุป

ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของคุณไม่มีการตัดสินใจที่ผิด ตราบใดที่คุณมีความสุขกับการออกแบบคุณก็สามารถทำมันได้ สนใจทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวอลเปเปอร์หรือไม่? อย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณยังสามารถสมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดและการอัปเดตของไซต์ของเรา

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: วอลเปเปอร์ที่ดีที่สุดสำหรับดวงดาว

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะทำให้ห้องของคุณดูใหม่วิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการเปลี่ยนมันคือการใช้วอลเปเปอร์ตกแต่ง คุณสามารถเลือกจากวัสดุที่แตกต่างกันเป็นฐานของคุณในขณะที่พิจารณาปัจจัยหลายอย่างเช่นรูปแบบความทนทานและคุณค่าทางสุนทรียภาพ 

การเพิ่มวอลเปเปอร์ในห้องอาจทำให้พื้นที่ว่างดูใหม่ทั้งหมด คุณอาจมีเฟอร์นิเจอร์และลวดลายมากมายในห้องของคุณ แต่ถ้าคุณต้องการทำอะไรเป็นพิเศษบนผนังคุณสามารถเลือกวอลล์เปเปอร์ที่มีพื้นผิวเช่นผ้าหญ้าโลหะเคลือบยางหรือผ้าลินินทอเพื่อเพิ่มความลึกในการออกแบบของ วอลล์เปเปอร์

วอลล์เปเปอร์มีอยู่แม้ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการใช้เพื่อปิดผนังและใช้เป็นคุณสมบัติตกแต่งพื้นที่ภายในตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 18 วอลเปเปอร์มีต้นกำเนิดมาจากทางเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณสำหรับสิ่งทอในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ในสมัยนั้นครอบครัวที่ร่ำรวยได้ใช้วอลเปเปอร์เพื่อปิดกำแพงหินป้องกันความร้อนและทำให้ห้องของพวกเขามีสีสันมากขึ้น

วอลล์เปเปอร์อาจไม่ใช่สิ่งที่อินเทรนด์ในตอนนี้ แต่ก็ยังควรพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกการตกแต่งผนัง ผู้ผลิตบางรายผลิตวอลเปเปอร์ที่มีคุณสมบัติขั้นสูงเช่นการปิดกั้นการรับสัญญาณ wifi การป้องกันผนังไม่ให้หล่นในช่วงแผ่นดินไหวหรือเพิ่มไฟ LED เพื่อจุดประสงค์ด้านแสงสว่าง

วอลล์เปเปอร์ประเภทของเราสามารถถอดและเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีคุณสมบัติลอกแล้วติด เรายังมีชุดวอลล์เปเปอร์ที่ซักได้ ทั้งหมดนี้สามารถอยู่ได้นานกว่า 15 ปี 

มีการออกแบบมากมายให้เลือกเมื่อคุณเลือกวอลเปเปอร์ แต่ในส่วนนี้เราจะนำเสนอวอลเปเปอร์ดาวต่างๆของเราเพื่อออกแบบในบ้านของคุณ

นี่คือการออกแบบที่เรามีในคอลเล็กชันวอลเปเปอร์ดาว:

เมฆและดาวสีชมพู

นี่คือหนึ่งในวอลเปเปอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเรา ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาฉากหลังที่เข้ากับห้องได้อย่างลงตัว วอลล์เปเปอร์ไม่ได้มีอิทธิพลต่อการตกแต่งห้อง แต่ควรชมเชยเพราะการออกแบบที่เรียบง่าย แต่มีสีสัน มีพื้นหลังสีโรสโกลด์ที่มีเมฆสีขาวและมีดวงดาวสีชมพูเข้มขึ้นซึ่งทำให้เค้าโครงเสร็จสมบูรณ์

วอลล์เปเปอร์ Cosmos วอลล์เปเปอร์

นี้ใช้กระดาษกลั่นที่สร้างสีสันได้อย่างสวยงาม มีความแข็งแรงสีขาวเหมือนหิมะและเคลือบด้าน จักรวาลมีกาแลคซีสีน้ำเงินเป็นพื้นหลังและมีดาวสีขาวอยู่ทั่วเพื่อเน้นความสวยงามของมัน

ปัดแก้มสีขาวดาวรูปแบบของดาวสีขาวเคลือบบนผิวด้านมืดฉากหลังสีชมพูได้รับการตกแต่งในขนาดต่างๆ คล้ายกับเมฆและดวงดาวสีชมพู แต่มีเฉดสีเข้มกว่า

Starry Sky

วอลล์เปเปอร์ Starry Sky เป็นการออกแบบที่ เรียบง่าย แต่มีสไตล์ของดวงดาวและเมฆที่สร้างฉากหลังที่สวยงาม ลูก ๆ ของคุณจะต้องหลงรักสิ่งนี้อย่างแน่นอนเนื่องจากการออกแบบที่เป็นการ์ตูนที่แสดงด้วยสีทองอ่อนสวยงามพร้อมดวงดาวสีโลหะเล็กน้อยและท้องฟ้าบนสีน้ำเงินคราม

Powder Blue Stars

วอลล์เปเปอร์นี้ เป็นสีทองเมทัลลิกและสีฟ้า ดาวสีฟ้าผงแสดงถึงจักรวาลลึกลับที่ทำให้ผนังของคุณสว่างขึ้น

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: Trinon

การมีบ้านที่ตกแต่งอย่างดีและเรียบร้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่ คุณต้องการใช้เวลาในการทำความสะอาดและทำให้บ้านของคุณดูดีสำหรับผู้มาเยือน บางคนบอกว่าบ้านของคุณสะท้อนบุคลิกและนิสัยประจำวันของคุณดังนั้นคุณจะต้องเตรียมพร้อม 

หนึ่งในสิ่งที่ผู้คนชอบใช้สำหรับบ้านของพวกเขาคือวอลล์เปเปอร์ ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและซับซ้อนโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ขั้นตอนการติดตั้งนั้นง่ายและคุณสามารถถอดออกได้โดยไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเช่าอพาร์ทเมนต์ควรขออนุญาตจากเจ้าของบ้านก่อนติดวอลเปเปอร์ก่อน 

ที่แคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์เราให้ภารกิจของเราในการมอบตัวเลือกวอลล์เปเปอร์ที่สวยงามและราคาไม่แพงให้กับลูกค้าของเรา การตกแต่งและตกแต่งบ้านอาจมีราคาแพงดังนั้นเราจึงต้องการทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเราวอลเปเปอร์ Trinon

วอลเปเปอร์ Trinon เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ขายดีที่สุดของเราโดยเฉพาะแบบบ้าน เป็นวอลล์เปเปอร์ปราสาทที่มีระดับและคุณยังสามารถเลือกสีและการออกแบบที่แตกต่างกันได้ วอลเปเปอร์ประเภทนี้มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและตกแต่ง หากคุณมองใกล้ ๆ คุณจะสังเกตเห็นว่ารูปแบบบางส่วนมีความซับซ้อน 

มีการออกแบบวอลเปเปอร์ Trinon หลายแบบ บางรูปมีเส้นตรงและบาง รูปแบบปราสาทคลาสสิกด้วยใบไม้และดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสี มีธีมสีแดงสีน้ำเงินสีทองสีเทาหรือสีขาวเพื่อให้พื้นที่ของคุณดูมีสไตล์และมีระดับ สินค้าขายดีของเราคือ โทนสีที่สงบและไม่ปิดเสียงเพื่อให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นในการตกแต่งพื้นที่อย่างเหมาะสม 

ควรซื้อวอลเปเปอร์ Trinon ถ้าคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่ รูปแบบอาจดูล้นเกินไปหากคุณมีพื้นที่คล้ายกับห้องสตูดิโอ ก่อนที่จะซื้อวอลเปเปอร์ลองจินตนาการว่ามันจะดูเป็นอย่างไรบนพื้นที่ของคุณ 

โปรดทราบว่าคุณจะต้องวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในพื้นที่ของคุณด้วย พยายามอย่าทำให้องค์ประกอบล้นเกินไปดังนั้นคุณจะเหลือแค่การออกแบบห้องที่ดูไม่เหมือนว่าพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะสร้างความประทับใจ 

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้วอลเปเปอร์ Trinon คุณสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ Catalog Wallpaper หรือจ้างนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อช่วยคุณ มีวิธีติดตั้งการออกแบบประเภทนี้ในบ้านของคุณโดยไม่ทำให้ดูถูกบังคับหรืออยู่ด้านบน 

เกี่ยวกับแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์

แคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์เป็นร้านค้าในไทยที่เชี่ยวชาญในการขายวอลเปเปอร์ประเภทต่างๆ คุณสามารถเลือกสีและการออกแบบที่หลากหลายเพื่อเติมเต็มพื้นที่ของคุณให้สวยงาม นอกเหนือจากนี้เรายังจำหน่ายอุปกรณ์และบริการช่วยติดตั้งวอลเปเปอร์อีกด้วย 

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราอย่าลังเลที่จะเรียกดูหน้าเว็บของเราและเลือกการออกแบบที่คุณต้องการ หลังจากนั้นคุณสามารถสั่งซื้อและรอให้พนักงานของเราช่วยเหลือในขั้นตอนการชำระเงิน สั่งซื้อวันนี้และตกแต่งบ้านของคุณด้วยวอลล์เปเปอร์คุณภาพสูงที่สวยงาม

แคตตาล็อกวอลเปเปอร์: ไอเดียวอลเปเปอร์สร้างสรรค์เพื่อตกแต่งพื้นที่ของคุณ

วอลเปเปอร์เป็นส่วนเสริมที่ดีในการออกแบบโดยรวมของห้องใด ๆ มีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เลือกในตัวเลือกของแคตตาล็อกวอลล์เปเปอร์ดังนั้นเลือกรายการโปรดของคุณและตอบแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่เห็นในหน้าแรกของเรา 

หากคุณยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะออกแบบแบบไหนที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณนี่คือแนวคิดเกี่ยวกับวอลเปเปอร์สมัยใหม่ที่คุณสามารถพิจารณาได้ วอลเปเปอร์ที่มีเสน่ห์สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ใดก็ได้และยังสามารถให้บรรยากาศที่สงบเงียบแก่สภาพแวดล้อมของคุณ

แนวคิดการออกแบบวอลเปเปอร์ 6 อันดับแรกการออกแบบ 

ลวดลายที่ซ้ำกัน

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะเลือกการออกแบบที่มีลวดลายซ้ำ ๆ กันเพราะมันดังและขี้ขลาด หากคุณต้องการแสดงความเป็นตัวเองอย่างอิสระนี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลเข้ากันได้ดีกับการออกแบบนี้เพราะทำให้วอลเปเปอร์ดูโดดเด่นและเพิ่มความรู้สึกมีสไตล์ของคุณ 

การออกแบบที่เป็นตัวหนาและกราฟิคตอบรับการออกแบบที่

ทันสมัยอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยสิ่งที่เป็นตัวหนาและกราฟิก มีการออกแบบ 3 มิติที่ทั้งดูดีมีระดับและเท่ที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับห้องใดก็ได้ อนาคตอยู่ที่นี่ดังนั้นลงทุนในวอลเปเปอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ 

สี Ombre

หากคุณต้องการการออกแบบที่เงียบสงบบนผนังของคุณสี ombre เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ตกแต่งห้องของคุณให้มีความซับซ้อนด้วยวอลล์เปเปอร์และเฟอร์นิเจอร์แฟนซีเพื่อสร้างอารมณ์ที่ดีให้กับสถานที่ การออกแบบนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการแสดงด้านศิลปะของคุณเมื่อคุณเติมสีสันให้กับสิ่งต่างๆด้วยสีที่ตัดกัน

สำหรับเอฟเฟกต์โทนสีเดียวให้เลือกโทนสีเงินเพื่อให้ห้องมีกลิ่นอายฝรั่งเศสสุดชิค การออกแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับสำนักงานและห้องประชุมเพื่อให้คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและแขก 

เอฟเฟกต์โทนสี

มีรสชาติเหมือนสวรรค์ด้วยการออกแบบโทนสีที่เหมาะสำหรับห้องนอนของคุณ การออกแบบปกติของวอลเปเปอร์เหล่านี้เกือบจะเหมือนเมฆโดยมีสีขาวและสีกุหลาบ ตกแต่งห้องส่วนตัวของคุณด้วยการออกแบบนี้เพื่อให้คุณมีที่หลบภัยกลับบ้านได้ตลอดเวลา 

สำเนียงที่ทันสมัย

ปัจจุบันการออกแบบที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นเป็นวอลล์เปเปอร์ ตอนนี้การออกแบบที่น่าเบื่อล้าสมัยและถูกแทนที่ด้วยสัมผัสที่ทันสมัย สิ่งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่เข้ามาในห้องเพราะเป็นคำพูดที่ชัดเจนในการมีศิลปะนามธรรมเป็นวอลล์เปเปอร์ของคุณ 

ภาพพิมพ์ขี้เล่นยังเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมวอลเปเปอร์ ออกจากเขตสบาย ๆ และลองออกแบบที่ดังเพื่อแสดงบุคลิกของคุณอย่างเต็มที่ด้วยการตกแต่งผนังของคุณด้วยภาพพิมพ์ที่บ้าคลั่งเหล่านี้ 

ภาพพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบหน้าด้าน

ไม่มีอะไรจะทันสมัยไปกว่าการเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลายพิมพ์ขนาดใหญ่และการออกแบบที่หน้าด้าน ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับห้องที่เรียบง่ายและสามารถทำให้พื้นที่ใด ๆ เป็นสถานที่สร้างสรรค์สำหรับโครงการที่คุณหลงใหลและความคิดอัจฉริยะของคุณ